Check Out the Map to See Where We've Been!

Friday, December 25, 2015

RS005 - Christmas with the EduRoadTrip






Merry Christmas! On this festive Rest Stop of the EduRoadTrip we share what brings us joy in our classrooms and schools. Additionally, we each share our favorite Christmas tradition. From the three of us at on the EduRoadTrip, we would like to wish you a very Merry Christmas!

Contact Us

Twitter: @EduRoadTrip
Subscribe on iTunes and Stitcher
Greg Bagby: @gregbagby
Justin Birckbichler: @mr_b_teacher
Mari Venturino: @msventurino

1 comment:

 1. Bạn có thể sở hữu những chiếc chuông gió Nhật bằng cách mua hàng trên Amazon nhật. Amazon Nhật thuộc hệ thống mua sắm Amazon với những sản phẩm chất lượng uy tín. Ngoài những chiếc chuông gió, bạn còn có thể tìm thấy bất cứ những sản phẩm của người Nhật tại đây.
  Cây măng tay có tên khoa học là Asparagus officinalis với phần mần nằm trong đát có hàm lượng dinh dưỡng cao gồm canxi 21mg%; xenluloza 2,3% tro 0,6%; protit 2,2% và gluxit 1,2%. Tại Việt Nam giống măng tay trắng đang được trồng phổ biến. vậy công dụng của cây măng tây là gì?
  Rất nhiều bà mẹ trẻ có ý định làm món tào phớ ngon bổ mát cho bé bằng đường nho nhưng lại không biết mua ở đâu vây đường nho có bán ở siêu thị không rất nhiều bà mẹ quan tâm về điều này.
  Muối biển không chỉ được dùng trong nấu ăn mà còn được chị em phụ nữ dung làm nguyên liệu để tẩy tế bào chết giúp cho làn da trở nên mềm mại. Sử dụng muối biển để làm đẹp đã có từ rất lâu rồi nhưng đến nay vẫn còn được sử dụng phổ biển. vậy muối biển có bán ở siêu thị không
  Đồng hồ Bulova là một trong những thương hiệu lâu đời trong làng đồng hồ thế giới với sự nổi tiếng khắp toàn cầu. Những người am hiểu về đồng hồ đều biết đến cái tên này nhưng đa phần người tiêu dùng vẫn chưa biết đồng hồ caravelle by bulova của nước nào
  Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng của sản phẩm bạn có thể mua những chiếc đồng hồ Titan tại Amazon.com, cũng như mua hàng trên amazon đức.

  ReplyDelete